ถูกสุดพอใจไม่มีใครเกิน ทำเลดีระดับถนน ที่ 1ไร่พร้อมบ้านปูนชั้นเดียว 1หลัง ใกล้ภูเขา มีเพื่อนบ้านหลายหลัง น้ำไฟพร้อม โฉนดถูกใจแล้วไปเลย ถูกแล้วดี

ราคา 450,000 บาท
  • ถูกสุดพอใจไม่มีใครเกิน ทำเลดีระดับถนน ที่ 1ไร่พร้อมบ้านปูนชั้นเดียว 1หลัง ใกล้ภูเขา มีเพื่อนบ้านหลายหลัง น้ำไฟพร้อม โฉนดถูกใจแล้วไปเลย ถูกแล้วดี
โปรดทราบที่ดินผืนนี้ 1ไร่ เต็มสี่เหลี่ยมเส้นตรงหน้า-หลังกว้างเท่ากันสวยมาก ที่สูงกว่าถนนน้ำไม่ท่วม มีเพื่อนบ้านหลังใหญ่อยู่ใกล้ๆกันหลายหลัง มองเห็นธรรมชาติชัดเจนใกล้เขา พร้อมบ้านเข้าอยู่ได้เลยบ้านปูนชั้นเดียว 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ ห้องครัว บ้านหลังนี้อยู่แล้วร่มเย็นเป็นสุข เจ้าของอยู่เอง ต้องการขายเพื่อไปอยู่กับลูกอีกสถนานที่นึง ขอรับรองว่าบ้านหลังนี้ไม่มีเหตุร้าย หรือสิ่งไม่ดีเกิดขึ้นภายในบ้านหลังนี้เลยทุกสาเหตุ เพราะเจ้าของบ้านยังอยู่ จึงให้ท่านสบายใจได้ 100% ทำเลดีราคาถูกมีแปลงเดียวเจ้าของรีบขายด่วยจึงแจ้งมาเพือ่ทราบ หากสนใจกรูณารีบด่วนครับ เพราะขายถูกมาก มาก่อนได้ก่อนพึ่งเปิดเผยเป็นครั้งแรก บรรยากาศชวนฝัน พื้นที่ทำเลชวนมองเพราะของเขาดี ขายยกแปลงถูกมาก 450,000บาท เท่านั้นเอง แปลงสวยด้วยธรรมชาติที่ขาดหายไปจากในเมือง

รายละเอียดผู้ประกาศ

รายละเอียดประกาศ

หมายเลขประกาศ 1568333
11 ม.ค. 62 11:41 น.
เข้าชม 128 ครั้ง

เนื้อหาที่ตรงกันกับ "ถูกสุดพอใจไม่มีใครเกิน ทำเลดีระดับถนน ที่ 1ไร่พร้อมบ้านปูนชั้นเดียว 1หลัง ใกล้ภูเขา มีเพื่อนบ้านหลายหลัง น้ำไฟพร้อม โฉนดถูกใจแล้วไปเลย ถูกแล้วดี"