แปลงสวยสุดจะบรรยายที่ดิน 20ไร่ ราคานี้ให้คุณ มูลค่าไม่เคยเสื่อมถอย ติดลาดยางหน้ากว้างมาก ติดบ้านคน สวยเพื่อปัจจุบัน และสวยเผื่ออนาคตเป็นอย่างนั้นจริงๆ

ราคา 145,000 บาท
  • แปลงสวยสุดจะบรรยายที่ดิน 20ไร่ ราคานี้ให้คุณ มูลค่าไม่เคยเสื่อมถอย ติดลาดยางหน้ากว้างมาก ติดบ้านคน สวยเพื่อปัจจุบัน และสวยเผื่ออนาคตเป็นอย่างนั้นจริงๆ
เป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญ ที่แปลงสวย20ไร่ ย่านชุมชนพัฒนา ถนนลาดยางมาตรฐาน น้ำไฟถึง เป็นที่ไร่ มีลำห้วยท้ายที่ มีสระน้ำอีก 1สระไว้ทำการเกษตร เดินทางด้วยลาดยางถึงที่สะดวกมาก พื้นที่สี่เหลี่ยมหน้ากว้างติดลาดยาง 80-90เมตร ใกล้บ้านคน สำหรับเป็นที่อยู่อาศัย ทำเกษตร ปลูกพืชนานาชนิดมีแหล่งน้ำ แปลงนี้มีความพร้อมทุกอย่างแต่ราคาถูกมาก ไร่ละ 145,000บาท อนาคตหาไม่ได้แน่นอน ทรัพย์สินที่ดินเป็นสมบัติถาวรซื้อไว้ไม่ขาดทุน โอกาสมีราคาสูงขึ้นทุกปี แปลงนี้ยังเสนอราคาเดิมอยู่แล้ว สนใจเชิญแวะชมนะครับ ทำเลเหมาะสมมากดังในรูปที่ลงให้เห็น ทำเลสวยเด่นเป็นสง่า แต่ราคาถูกจัดประหยัดจริง

รายละเอียดผู้ประกาศ

รายละเอียดประกาศ

หมายเลขประกาศ 1568304
11 ม.ค. 62 11:11 น.
เข้าชม 241 ครั้ง

เนื้อหาที่ตรงกันกับ "แปลงสวยสุดจะบรรยายที่ดิน 20ไร่ ราคานี้ให้คุณ มูลค่าไม่เคยเสื่อมถอย ติดลาดยางหน้ากว้างมาก ติดบ้านคน สวยเพื่อปัจจุบัน และสวยเผื่ออนาคตเป็นอย่างนั้นจริงๆ"