ก็ของเขาดีจริงๆ ไม่อยากให้เสียของเลยต้องบอกที่32ไร่ เป้าหมายมีไว้ให้พุ่งชน ด้วยราคาพิเศษผิดปกติ สวยมากสวยสะใจ แต่มีให้ในราคา ถูกแล้วถูกเลยเคยไม่ปิดบัง

ราคา 130,000 บาท
  • ก็ของเขาดีจริงๆ ไม่อยากให้เสียของเลยต้องบอกที่32ไร่ เป้าหมายมีไว้ให้พุ่งชน ด้วยราคาพิเศษผิดปกติ สวยมากสวยสะใจ แต่มีให้ในราคา ถูกแล้วถูกเลยเคยไม่ปิดบัง
สวยได้ต่ำแหน่งทำเลที่ตั้ง พิสูจน์ที่ราคาที่ถูก ผิดปกติ พื้นที่อยู่ในย่าชุมชนหมู่บ้าน น้ำไฟพร้อม มีบ่อบาดาล 1บ่อ เรื่องน้ำจึงไม่ใช่ปัญหา มีทั้งน้ำประปาอยู่แล้ว พื้นที่ระดับถนนเป็นที่ไร่ ทำเลก็ดี เหมาะสำหรับทำการเกษตร ปลูกพืชผลไม้ยืนต้นได้ผลดี มะม่วง มะพร้าว ส้มโอ ลำใย เป็นสวนผักก็ปลูกแตงโม หอม ผักชี คะน้า และอื่นๆได้เพราะมีน้ำไว้ใช้ได้ตลอด แปลงนี้ไม่ธรรมดาจากผู้ขายถึงผู้ซื้อ " คุ้มครบจบที่ราคานี้เลยครับ" ที่ดิน32ไร่ โดดเ่ด่นสวยสะดวดตา ส่วนราคาหยุดไว้ ณ.ราคาเดิม ทำเลพื้นที่สวยไม่รู้ลืม เสนอเฉพาะสิ่งที่เป็นไปได้เท่านั้น ซื้อวันนี้ดีกว่าวันหน้าแพง ขายถูกขายเอาใจเพียงไร่ละ 130,000บาท โฉนดพร้อมโอน ดีแบบไม่เดือดร้อน มีไว้ก่อนสบายใจ

รายละเอียดผู้ประกาศ

รายละเอียดประกาศ

หมายเลขประกาศ 1565216
04 มี.ค. 62 15:39 น.
เข้าชม 180 ครั้ง

เนื้อหาที่ตรงกันกับ "ก็ของเขาดีจริงๆ ไม่อยากให้เสียของเลยต้องบอกที่32ไร่ เป้าหมายมีไว้ให้พุ่งชน ด้วยราคาพิเศษผิดปกติ สวยมากสวยสะใจ แต่มีให้ในราคา ถูกแล้วถูกเลยเคยไม่ปิดบัง"