ขายที่นาที่สวนหน้ากว้าง มีไฟพร้อม ติดฝายส่งน้ำ หน้ากว้างถนนคอนกรีตทางหลวง อ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ใกล้มอเตอร์เวย์ รถไฟความเร็วสูง อนาคตเจริญแน่

ราคา 250,000 บาท
  • ขายที่นาที่สวนหน้ากว้าง มีไฟพร้อม ติดฝายส่งน้ำ หน้ากว้างถนนคอนกรีตทางหลวง อ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ใกล้มอเตอร์เวย์ รถไฟความเร็วสูง อนาคตเจริญแน่
ขายที่นาที่สวน 7 ไร่ 1 งาน 89 ตรว. มีไฟพร้อมเสาไฟอยู๋หน้าที่ดินเลย น้ำปะปาในหมู่บ้าน ติดฝายส่งน้ำ หน้ากว้างมาก ติดถนนคอนกรีต อยู่ในหมู่บ้าน ต.บัลลังก์ อ.โนนไทย นครราชสีมา มีความเจริญมาก มีบ้านคนเลยไป 50 เมตร ติดกับหมู่บ้าน ที่สวยมากๆ ขายเพราะไม่มีใครดูแล เสียดายจริงๆ เหมาะสร้างบ้านอยู่ทำสวนได้ ดินดีมาก น้ำดีมีอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ใกล้ๆ ที่ดินก็มีอ่างเก็บน้ำในหมู่บ้านกำลังทำอยู่ ที่ดินใกล้ก้ับฝายส่งน้ำน่าจะ 50 เมตร ถนนคอนกรีตถึงที่ดิน ถนนหลวงชนบท สบายๆ อนาคตเจริญกว่านี้แน่ ห่างจากมอเตอร์เวย์ไม่ไกลมาก มีรถไฟความเร็วสูงอีก ขายให้ถูกๆ เลยคับ ทีสวนมีน้ำมีไฟราคานี้หายากมากแล้ว ขายเหมาเลย ปกติแถวนี้ขายไร่ละ 4-5 แสน รีบขายขายให้ไร่ละ 250,000 บาทครับ ที่แม่ผมขายเองคับ 0969696782
คลิ๊กเพื่อดูแผนที่

รายละเอียดผู้ประกาศ

รายละเอียดประกาศ

หมายเลขประกาศ 1277295
31 มี.ค. 61 18:08 น.
เข้าชม 598 ครั้ง

เนื้อหาที่ตรงกันกับ "ขายที่นาที่สวนหน้ากว้าง มีไฟพร้อม ติดฝายส่งน้ำ หน้ากว้างถนนคอนกรีตทางหลวง อ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ใกล้มอเตอร์เวย์ รถไฟความเร็วสูง อนาคตเจริญแน่"