SALE !!! ขายห้องชุดใกล้ทะเลหาดกะรน ภูเก็ต ชั้นที่.3 เนื้อที่ 44.74 ตร.ม ขาย 3.8 ล้าน

ราคา 3,800,000 บาท
  • SALE !!! ขายห้องชุดใกล้ทะเลหาดกะรน ภูเก็ต ชั้นที่.3 เนื้อที่ 44.74 ตร.ม ขาย 3.8 ล้าน
| SALE !!! ขายห้องชุดใกล้ทะเลหาดกะรน ภูเก็ต เนื้อที่ 44.74 ตร.ม ชั้นที่.3 ขาย 3.8 ล้าน ในโครงการชิค คอนโด กะรน เป็นคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บนถนนปฏัก ซอย 20 ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต คอนโดนี้ มี 2 อาคาร จำนวน 7 ชั้น จำนวน 226 ยูนิต ชั้นที่.4 (วิวนอกโครงการ ,วิวภูเขา ) เนื้อที่ 44.74 ตารางเมตร ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ เป็นคอนโด ทำเลดี มองเห็นวิวภูเขาสวยงามมาก บรรยากาศดี เนื้อที่กว้างขวาง มีเฟอร์นิเจอร์ครบชุดพร้อมอยู่ (Built In, Furnitures )ภายในตกแต่งสวยงาม สิ่ งอำนวยความสะดวกที่รวมทั้ง ลิฟท์ ที่จอดรถ การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม / พื้นที่จัดบาร์บีคิว ร้านค้าในโครงการ ร้านอาหารในโครงการ wi-fi ( ราคาประเมินประมาณ 4.7 ล้าน )

ราคาเสนอขาย 3.8 ล้านบาท ( ค่าใช้จ่ายในการจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์ทั้งหมดหาร 2 )

ชิค คอนโดมีเนียม กะรน คือที่สุดแห่งคอนโดมีเนียมล้ำสมัย กับการออกแบบอย่างลงตัวทั้ง7ชั้นให้คุณได้ชมความงดงามของอ่าวกะรนบนฝั่งตะวันตกของหมู่เกาะภูเก็ต
ชิค คอนโดมีเนียมตั้งอยู่บนเนินเขาทำเลดีที่ทำให้ท่านผู้อยู่อาศัยสามารถยิ้มรับอรุณกับความละมุนของแสงแดดและวิวทะเลที่รื่นรมณ์ เพียง 700 เมตรจากหาดกะรนและเพียง 100 เมตรจากร้านอาหารนานาชาติ, สถานบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้ง หากต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ เพียงคุณใช้เวลา10 นาทีเท่านั้นสู่หาดป่าตองอันเลื่องชื่อ
ชิค คอนโดมีเนียม มีทีมงานมืออาชีพสำหรับการจัดการและการลงทุนเหมาะสำหรับผู้ที่แสวงหาผลตอบแทนสูงหรือให้เช่าบ้านพักตากอากาศที่มีความปลอดภัยอยู่ใกล้ชายหาด
ชิคมีพื้นที่ให้เลือกสรรเริ่มต้นจากห้องสตูดิโอ 45 ตารางเมตร ไปสู่ห้องชุดขนาดถึง 82 ตารางเมตร พร้อม 2 ห้องนอนสุดหรู รีบคว้าโอกาสครอบครองคอนโดมีเนียมที่มีภูมิทัศน์สวยที่สุดหนึ่งในหมู่เกาะภูเก็ตฝั่งตะวันตก เริ่มต้นเพียงตารางเมตรละ 55,000 บาทสำหรับห้วงเวลาแห่งการลงทุนอย่างคุ้มค่าของคุณ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดชมสถานที่จริงได้ตลอด คุณโจธนา โทรศัพท์ 093-6293993 ,081-8018609 ไลน์ jothanajb or https://line.me/ti/p/sToFpZ9JfO
เข้าชมทรัพย์เพิ่มได้ที่ www.facebook.com/jbpropertyphuket
เว็ปไซค์เข้าชมทรัพย์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.jbpropertyphuket.com


#รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโด ฟรีค่าโฆษณา ทำการตลาดให้ โดยทีมงานมืออาชีพ#โรงแรมในภูเก็ต #วิลล่าในภูเก็ต #ซื้อขายวิลล่า #บ้านภูเก็ต #คอนโดภูเก็ต #พูลวิลล่าภูเก็ต #คอนโดหรูภูเก็ต #วิลล่าวิวทะเล #คอนโดวิวทะเล #บ้านเดี่ยวชั้นเดียวถลาง #บ้านป่าคลอก #อสังหาภูเก็ต #ที่ดินภูเก็ต #ที่ดินป่าคลอก #อสังหาริมทรัพย์ #ขายที่ดินภูเก็ต #รับขายฝากที่ดินภูเก็ต #ภูเก็ต #อสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต #รับจำนองที่ดินภูเก็ต #ที่ดินเปล่าภูเก็ต #ขายคอนโดนภูเก็ต #ขายบ้านมือสองภูเก็ต #ขายบ้านมือ1 #ขายบ้านโครงการ #รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโด #ที่ดินใกล้ทะเลอ่าวปอ #ที่ดินป่าคลอก #ที่ดินถลาง #ที่ดินใกล้ทะเลภูเก็ต #คอนโดติดแหลมพันวา #โรงแรมในภูเก็ต #วิลล่าในภูเก็ต #ซื้อขายวิลล่า #บ้านภูเก็ต #คอนโดภูเก็ต #พูลวิลล่าภูเก็ต #คอนโดหรูภูเก็ต #วิลล่าวิวทะเล #คอนโดวิวทะเล #อสังหาภูเก็ต #คอนโดหาดกะตะ-กะรน
คลิ๊กเพื่อดูแผนที่

รายละเอียดผู้ประกาศ

jothana

คลิ๊กเพื่อดูเบอร์โทรศัพท์

ส่งอีเมล์ให้ผู้ประกาศ

Add Line

รายละเอียดประกาศ

หมายเลขประกาศ 3580671

11 มิ.ย. 67 20:26 น.

เข้าชม 8 ครั้ง

เมนูการใช้งาน